ทำบัตรเครดิตที่ใช่ ได้อะไรมากกว่าที่คิด

มิถุนายน 2563
เลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ใช้อะไรก็คุ้ม

          แม้บัตรเครดิตจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่ายและผ่อนชำระสินค้า อย่างไรก็ตาม การจะทำบัตรเครดิตติดตัวไว้สักใบ เราไม่ควรจะคำนึงเพียงแค่วงเงินของบัตรอย่างเดียว แต่ควรเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณด้วย เพราะการเลือกบัตรที่ใช่และการใช้งานอย่างมีระเบียบวินัย จะทำให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ดีๆ มากมาย ที่เงินสดหรือบัตรเดบิตอาจให้ไม่ได้

มาดูกันดีกว่าว่าจะมีบัตรเครดิตทั้งทีควรเลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและคลิกกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด
 

ชอบแบบไหน เน้นแบบนั้น

          ไม่ว่าคุณจะเป็นสายชิม ชิล ช้อป หรือเที่ยว การเลือกบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นตรงกับไลฟ์สไตล์ก็อาจช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนของคุณได้ไม่น้อย หากคุณชอบออกไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือครอบครัวตามร้านอาหารบ่อยๆ การมองหาบัตรที่มีดีลเด็ดๆ ร่วมกับร้านอาหารที่คุณชื่นชอบอย่างส่วนลดพิเศษ 10-15% หรือโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับเมนูพิเศษ นับว่าตอบโจทย์และคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ส่วนใครที่ชอบดูหนังหรือชอบทำกิจกรรมในยามว่าง การเลือกบัตรที่มีสิทธิพิเศษอย่างส่วนลดตั๋วหนังจากโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นสปาหรือนวดออนเซ็นก็จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้เยอะเลย หรือหากว่าแพชชั่นของคุณคือการช้อปออนไลน์ การสมัครบัตรเครดิตที่มีดีลส่วนลดหรือมอบเครดิตเงินคืนให้ทุกการใช้จ่ายก็เป็นตัวเลือกที่น่าจะโดนใจที่สุด เรียกได้ว่าชอบแบบไหน เน้นแบบนั้น ใช้ยังไงก็คุ้ม
 

ผ่อนนาน ดอกเบี้ยน้อย

          หากใครที่มีความจำเป็นต้องผ่อนชำระสินค้าอยู่บ่อยครั้ง การเลือกทำบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษที่ผ่อนนาน ดอกเบี้ยน้อย และร่วมรายการกับแบรนด์เครื่องใช้ต่างๆ ที่หลากหลาย จะช่วยให้การซื้อสินค้าที่มีราคาสูงเป็นเรื่องที่สะดวกและอยู่ในระยะเวลาผ่อนที่พอดี อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลในเรื่องของดอกเบี้ย โดยปัจจุบันมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ให้คุณผ่อนชำระสินค้าต่างๆ 0% อยู่มากมายแบบไม่ต้องเสียดอกเบี้ยภายในระยะเวลาที่กำหนด เรียกได้ว่าผ่อนสบายๆ ไม่เดือดร้อนเงินในกระเป๋าในยามที่ต้องการใช้ของที่จำเป็น
 

คะแนนสะสม

          สำหรับคนที่ชอบสะสมคะแนนแลกสิทธิพิเศษต่างๆ โดยเฉพาะสายช้อปและนักเดินทาง การเลือกทำบัตรเครดิตแบบสะสมแต้มนับว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เช่น โปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ให้คะแนนพิเศษเพิ่มเติม 2-3 เท่าจากการใช้จ่ายปกติ หรือเพิ่มคะแนนพิเศษ 5-10 เท่าเมื่อช้อปในห้างสรรพสินค้าต่างๆ เพราะคะแนนเหล่านี้สามารถนำไปแลกเป็นส่วนลด บัตรกำนัลสำหรับใช้จ่าย แต้มไมล์สำหรับการเดินทาง และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายตามต้องการที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบัตรแต่ละใบ เรียกว่าเป็นกำไรจากการใช้จ่ายของคุณเองที่การใช้เงินสดหรือบัตรเดบิตให้คุณได้ไม่เท่าอย่างแน่นอน

 

          การใช้บัตรเครดิตอย่างมีวินัยช่วยให้การเงินราบรื่น หากใช้โดยไม่วางแผนทางการเงินอาจต้องจ่ายขั้นต่ำและแบกรับดอกเบี้ยในอัตราที่สูง เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บัตรเครดิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของส่วนลด การสะสมคะแนน ผ่อนชำระ และอื่นๆ

          สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์และสามารถช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยโปรโมชั่นที่คุ้มค่า บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้ถือบัตรอย่างมากมาย ทั้งรับคะแนน The 1 สูงสุด x4* พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 10%* กว่า 5,000++ ร้านค้าในเครือ Central Group ทั่วประเทศ ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้ถึงตามเกณฑ์ที่กำหนด และรับโปรโมชั่นร้านอาหารและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังมีบริการเบิกเงินสดล่วงหน้าได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตรเครดิตและการแบ่งชำระนานสูงสุด 10 เดือน
 

          สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้แล้ววันนี้ที่หน้าเว็บไซต์  www.centralthe1card.com เรารับรองว่าใบเดียวให้อะไรมากกว่าที่คุณคิดอย่างแน่นอน 
 TAGS : #บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน กดเงินสดได้ไหม , #บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เรด กดเงินสด, #บัตรเดอะวันกดเงินสดได้ไหม ,
#บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เรด กดเงินสดได้ไหม , #บัตร เครดิต the 1 กด เงินสด ได้ ไหม

บทความยอดนิยม


Mastercard The 1 Central_Group_Logo-227x35.png