กดปุ๊บรับเงินสดปั๊บ! กับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน

มีนาคม 2563
กดปุ๊บรับเงินสดปั๊บ! กับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน

ถ้าพูดถึงบัตรเครดิตหลายๆท่านคงเอาไว้ใช้รูดซื้อสินค้า และรูดชำระค่าบริการต่างๆ แต่อีกหนึ่งข้อดีของบัตรเครดิตที่หลายท่านอาจยังไม่รู้ คือสามารถกดเงินสดไว้ยามฉุกเฉินได้ด้วย บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มีเบิกเงินสดล่วงหน้า Central The 1 Cash Advance ที่เป็นอีกสิทธิประโยชน์ที่ทำให้ท่านอุ่นใจทุกครั้งเมื่อต้องการใช้เงินสดยามฉุกเฉิน โดยท่านสามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตรเครดิต ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่

1. ติดต่อผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ
 - บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์  โทร 02 627 8111 / บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ โทร 02 627 8899 กด 2 บริการ Central The 1 Call for Cash

2. เบิกถอนเงินสดง่ายๆที่ตู้ ATM

โดยสามารถเบิกถอนเงินสดได้ที่เครื่อง ATM ของธนาคารพาณิชย์ทุกเครื่องทั่วโลก โดยสามารถศึกษาค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสดล่วงหน้าได้ที่นี่   
 

ATM POOL


mastercard
การตั้งรหัส
ATM เพื่อเบิกถอนเงินสดก็สามารถทำได้ 3 วิธีง่ายๆ ด้วยตนเอง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
วิธีที่ 1 ตั้งรหัสเพื่อเบิกถอนเงินสดด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE  สามารถดาวน์โหลดได้ที่ http://bit.ly/2SDdCRu

ขั้นตอนการตั้งรหัส ATM ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE  ทำได้ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน


ตั้งรหัส ATM ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE
ขั้นตอนที่ 1 : แตะหน้าบัตรจากนั้นให้เลือกหัวข้อตั้งรหัสเอทีเอ็ม

ตั้งรหัส ATM ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE
ขั้นตอนที่ 2 : ตั้งรหัสเอทีเอ็ม 4 หลัก

ตั้งรหัส ATM ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE
ขั้นตอนที่ 3 กดยืนยันรหัสเอทีเอ็ม

ตั้งรหัส ATM ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE
ขั้นตอนที่  
4 ใช้รหัสใหม่กดเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มได้ทันที!

ตั้งรหัส ATM ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE

วิธีที่ 2 ทำรายการผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์  โทร 02 627 8111 / บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ โทร 02 627 8899 กด 3
วิธีที่ 3 เปลี่ยนรหัส ATM ที่เครื่อง ATM ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกเครื่องใกล้บ้านท่านโดยไม่มีค่าธรรมเนียม
หลายๆท่านที่มีข้อสงสัยว่า “บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน กดเงินสดได้ไหม?”  ซึ่งบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน สามารถทำได้เช่นเดียวกับบัตรธนาคารอื่นๆ การกดเงินสด จากบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ท่านสามารถเลือกแบ่งชำระคืนได้ทั้งแบบขั้นต่ำหรือแบบรายเดือน เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย โดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก คำนวณรายวันตามยอดเงินต้นคงเหลือที่แท้จริง
 
การเบิกเงินสดผ่านบัตรเครดิตนั้น สามารถทำได้สะดวกรวดเร็วโดยเฉพาะในกรณีที่ต้องการใช้เงินสดยามฉุกเฉิน แต่อยากให้คำนึงถึงค่าธรรมเนียม และดอกเบี้ยที่เกิดขึ้น ดังนั้น   บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน นอกจากจะช่วยให้ท่านอุ่นใจที่สามารถเบิกเงินสดมาใช้ได้ในยามฉุกเฉิน เรื่องการช้อปปิ้ง รูดชำระบริการต่างๆ ก็มีทั้งเครดิตเงินคืน คะแนนเดอะวัน สูงสุด 4 เท่า* และส่วนลดสูงสุด 10%* ให้ท่านคุ้มค่าเช่นกัน

หมายเหตุ
• วงเงินเบิกเงินสดที่ท่านจะได้รับขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการปรับลด หรือเพิ่มวงเงินเบิกถอนเงินสดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• ดอกเบี้ยจะถูกคำนวณ โดยนับจากวันที่ทำการเบิกเงินสดจนถึงวันที่บริษัทฯ ได้รับชำระหนี้เต็มจำนวน ไม่ว่าท่านจะเลือกชำระแบบจ่ายเต็มจำนวน หรือด้วยการชำระคืนขั้นต่ำ (ซึ่งเท่ากับอัตราดอกเบี้ย 15 %ต่อปี และค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 1% ต่อปี) 
• ค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดล่วงหน้า 3% ของจำนวนเงินที่เบิกถอนแต่ละครั้ง (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้คะแนนสะสมสำหรับรายการเบิกเงินสดล่วงหน้าTAGS : #บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน กดเงินสดได้ไหม , #บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เรด กดเงินสด, #บัตรเดอะวันกดเงินสดได้ไหม ,
#บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เรด กดเงินสดได้ไหม , #บัตร เครดิต the 1 กด เงินสด ได้ ไหม

บทความยอดนิยม


Mastercard The 1 Central_Group_Logo-227x35.png