How to จัดแฟชั่นซัมเมอร์ให้ไม่เหมือนใคร

พฤษภาคม 61
How to จัดแฟชั่นซัมเมอร์ให้ไม่เหมือนใคร

เปลี่ยนฤดูกาลเมื่อไหร่ เสื้อผ้าในตู้ก็มักถูกสับเปลี่ยนตามไปด้วย แต่ซัมเมอร์ปีนี้เรามาลองทำอะไรสนุกๆ แบบไม่ต้องช้อปไอเทมใหม่ให้ครบทุกชิ้น แต่ลองจับสิ่งที่มีในตู้ หยิบไอเทมที่เคยซื้อในหน้าหนาว มามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ Cool ทำหน้าร้อนนี้ให้เก๋และยังถูกต้องตามสภาพอากาศ แบบนี้!

Dungarees Jumpsuit แมทช์ได้ทุกซีซั่น
 

How to จัดแฟชั่นซัมเมอร์ให้ไม่เหมือนใคร
 

จั๊มสูทแบบนี้ควรมีติดตู้ไว้สักตัว เป็นไอเทมที่ใส่ได้ทุกซีซั่นจริงๆ จับใส่วันอากาศเย็นๆ กับสเวตเตอร์ก็คิ้วท์ พอถึงหน้าร้อนก็จับใส่กับเสื้อยืดตัวเก่ง ก็ Cool ไม่แพ้กัน เรียกว่าเป็นสิ่ง Must Have ที่หยิบใส่ได้ตลอดกาล และไม่เคยตกไปจากเทรนด์ สังเกตได้ง่ายๆ ว่าทุกแบรนด์เสื้อผ้า มักจะวนไอเทมนี้มาให้ช้อปกันตลอดๆ ถ้ายังไม่มี ต้องหามาเก็บไว้สักตัวแล้วนะ

Mom Jeans วินเทจสไตล์

 
How to จัดแฟชั่นซัมเมอร์ให้ไม่เหมือนใคร
 

กางเกงยีนส์สไตล์วินเทจเอวสูงแบบนี้ ยังคงอยู่ในเทรนด์ ใส่ได้เรื่อยๆ และยังแมทช์สนุกกับทุกซีซั่น จับคู่ยีนส์สีซีดกับเสื้อสีเจ็บๆ ก็เผ็ชได้ทุกสภาพอากาศ และซัมเมอร์แบบนี้จะใส่กับเสื้อเชิ้ตสบายๆ กระเป๋าสาน ก็ให้ความเก๋ไปอีกแบบ หรือแมทช์กับเสื้อยืดคลีนๆ เรียบๆ เท่านี้ก็ Cool สยบแดดไปมากแล้ว

Pleated Skirt เริ่ดทุกซีซั่น

How to จัดแฟชั่นซัมเมอร์ให้ไม่เหมือนใคร
 

อีกไอเทมที่หลายคนมีติดตู้ เพราะใส่ได้ทุกโอกาส จะทางการกับเสื้อเชิ้ตเรียบๆ ก็ได้ หรือแมทช์สนุกกับรองเท้าผ้าใบก็เก๋ ที่สำคัญใส่ได้ทุกซีซั่นแน่นอน เพราะกระโปรงพลีทแมทช์กับอะไรก็เข้า แต่ถ้าเลือกไม่ถูกว่าจะควรมีพลีทสีอะไรไว้เริ่มต้น เราอยากแนะนำให้เลือกสีเอิร์ทโทนเข้าไว้ เพราะแมทช์กับเสื้อสีพื้นก็ได้ สีเจ็บๆ ก็ไม่ติดอะไร เรียกว่าจัดโทนพาสเทลให้หวานได้ หรือแมทช์ไอเทมสีโดดก็เปรี้ยวดี บอกแล้วว่าแมทช์กับอะไรก็เข้า

Spaghetti Dress  สวยหวานซ่อนเปรี้ยว

​​
How to จัดแฟชั่นซัมเมอร์ให้ไม่เหมือนใคร

 

เดรสสายเดี่ยวแบบนี้ใส่ได้ทั้งสาวหวาน สาวเปรี้ยว เพราะแมทช์ได้กับทุกไอเทมและทุกซีซั่น ใส่กับเสื้อแขนยาวในวันที่อากาศเย็นโดยเลือกสีตัดกัน หรือจัดเรียงสีให้คุมโทมก็เอาอยู่ เมื่อถึงซัมเมอร์แบบนี้หยิบมาใส่กับเสื้อยืดรองเท้าผ้าใบก็เท่ หรือใส่ตัวเดียว เป็นเดรสพริ้วๆ ก็เผ็ชร้อนกว่าแดดแน่นอน ใครมีอยู่แล้วเอามาแมทช์กับซัมเมอร์นี้ได้เลย ยังไม่เอาท์ 

ซัมเมอร์นี้ก็ถึงเวลามิกซ์แอนด์แมทช์ให้สนุก หยิบไอเทมในตู้มาจัดลุคใส่ลูกเล่นเพิ่มสีสันแบบนี้ไปกับไอเทมอื่นๆ ให้ฮอต แค่นี้คุณก็อินกับซัมเมอร์กว่าที่เคยแน่นอน และถ้าอยากเลือกไอเทมใหม่ที่ยังไม่มี ให้มีติดตู้ไว้ไม่ให้เอ้าท์ ต้องจัดไปกับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ช้อปทุกชิ้นทั้งห้างแบ่งจ่ายสบาย 0% 3 เดือน ที่เซ็นทรัลทุกสาขาและเซน  รายละเอียดเพิ่มเติม  http://bit.ly/2MpzFN3TAGS : How to จัดแฟชั่นซัมเมอร์ให้ไม่เหมือนใคร ,  โปรโมชั่นช้อปปิ้ง

บทความยอดนิยม


Mastercard The 1 Central_Group_Logo-227x35.png