10 ร้านอาหารขวัญใจนักกิน ฟินคุ้มกับแคมเปญ Triple Dining

สิงหาคม 61
10 ร้านอาหารขวัญใจนักกิน ฟินคุ้มกับแคมเปญ Triple Dining Pleasure

อิ่มคุ้มทุกมื้อกับอาหารรสชาติดี บรรยากาศเหมาะไปกินได้ทุกโอกาส แถมยังเดินทางสะดวก กับ 10 ร้านอาหารขวัญใจนักกิน ฟินคุ้มกับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ในแคมเปญ Triple Dining Pleasure ที่จะชวนใครไปก็เลิศ ให้อิ่มคุ้ม 3 ต่อ พร้อมรับเครดิตเงินคืนรวมมูลค่าสูงสุด 1,800 บาท ต่อที่ 1 มอบส่วนลดสูงสุด 40%  ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืน 10% ร้านอาหารที่ร่วมรายการ* และ ต่อที่ 3 สะสมยอดใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 900 บาท ตั้งแต่ 1 ก.ค. - 30 ก.ย. 2561  โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้เห็นทีต้องรีบไปจัดหนักกันสักมื้อแล้วล่ะ! ดูรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่  http://bit.ly/2wlid14​


Laemcharoen Seafood เซ็นทรัล ลาดพร้าว

Laemcharoen Seafood เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ร้านอาหารทะเลที่การันตีความสด และรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่เวลาใครอยากกินอาหารทะเล หรือซีฟู้ดฉ่ำ ๆ เป็นต้องนึกถึงร้านอาหารขวัญใจนักกินร้านนี้ ทั้งบรรยากาศร้านที่สามารถมากินได้แบบชิลล์ ๆ ทุกช่วงวัย และเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือกตามความชอบ เมนูขายดี “กุ้งลายเสือจัมโบ้ราดพริก” กุ้งไซส์ใหญ่ ปรุงรสมาด้วยพริกสดราดมาเน้น ๆ บอกเลยว่าแซ่บจนซึมเข้าเนื้อ และ “ปลากะพงทอดน้ำปลา” เมนูขายดีที่เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี ปลากะพงทอดมาเหลืองกรอบน่ากิน ที่สำคัญเนื้อปลาสดได้รสชาติหวานธรรมชาติอีกด้วย 

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 5% เฉพาะค่าอาหาร* 
ตั้งอยู่ที่ ถนน พหลโยธิน (ชั้น 4 ฝั่งพลาซ่า เซ็นทรัล ลาดพร้าว) ลาดยาว , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร 
เบอร์ติดต่อ 02-103-4004 
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 11:00 - 22:00 
ประเภท อาหารทะเล
 

Another Hound Café Central Embassy

Another Hound Café Central Embassy

ร้านอาหารนานาชาติ ที่เสิร์ฟอาหารสไตล์ฟิวชันโดยปรับรสชาติให้ถูกปากคนไทย จนขึ้นแท่นเป็นร้านอาหารขวัญใจนักกินของหลาย ๆ คน เพราะแต่ละเมนูนอกจากจะหน้าตาน่ากิน รสชาติยังคงความแซ่บแบบไทย ๆ ที่ไม่มากเกินไว้อย่างลงตัว ก่อนจะเริ่มเสิร์ฟอาหารทางร้านจะมี “Complimentary Breads” คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับขนมปังชาร์โคล มาให้กินเรียกน้ำย่อย ห้ามพลาดเมนูแนะนำของทางร้าน “ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ” รสชาติกลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่ม แถมให้หมูมาแบบจัดเต็ม

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลดสูงสุด 10% เฉพาะค่าอาหาร* 
ตั้งอยู่ที่ ถนน เพลินจิต (ชั้น 5 Ccentral Embassy) ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 021605777
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 - 22:00
ประเภท อาหารนานาชาติ , อาหารไทย , อาหารฟิวชั่น 


The Girl and The Pig เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

The Girl and The Pig เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

ร้านอาหารที่การตกแต่งร้านน่ารักมาก บรรยากาศดีเหมาะแก่การนั่งกินพูดคุยชิลล์ ๆ รวมไปถึงเมนูทุกอย่างเยอะละลานตาน่ากินไปเสียหมด เมนูขายดี สาว ๆ สั่งเยอะ “Chicken Salad” สลัดผักที่ราดด้วยน้ำสลัดบัลซามิก เสิร์ฟมากับไก่สะเต๊ะที่มีกลิ่นหอมกรุ่นของโยเกิร์ตและเครื่องเทศ เนื้อไก่นุ่มรสชาติกลมกล่อม และ “Pulled Pork Burger” แฮมเบอร์เกอร์หมูฉีกเป็นเส้นฝอยมีรสชาติเค็มนำ เสิร์ฟมาพร้อมซอสบาร์บีคิวรสจัดและเฟรนช์ฟรายส์ อิ่มคุ้มได้แบบฟิน ๆ และเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารขวัญใจนักกินเลยล่ะ 

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 20% สำหรับเมนู Pasta และ Pizza และ Buy 1 Get 1 Free สำหรับเมนูกาแฟ*
ตั้งอยู่ที่ ถนน เพลินจิต (ชั้น 5 Central Embassy) ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 02-160-5924,084-194-6629
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 - 22:00
ประเภท อาหารฟิวชั่น , อาหารนานาชาติ , เบเกอรี/เค้ก 


Sushi Masa ราชเทวี

Sushi Masa ราชเทวี

คนรักอาหารญี่ปุ่นและสาวกปลาดิบคงคุ้นเคยกันดีกับร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนี้ เพราะทางร้านเลื่องชื่อในเรื่องวัตถุดิบสดใหม่ รสชาติดี และความเชี่ยวชาญในกระบวนการทำ จนกลายเป็นร้านอาหารขวัญใจนักกินไปแล้ว เมนูที่ต้องจัด “Masa Special Set” 
โดยเสิร์ฟซูชิมาให้ถึง 10 อย่าง ทั้งแซลมอน ทูน่า ฮามาจิ หอยเชลล์ หอยปีกนก หมึก ปลาซาบะ ไข่แซลมอน และไข่หวาน ปลาแต่ละชิ้นสด แล่มาได้หนาและชิ้นใหญ่ ข้าวญี่ปุ่นเหนียวนุ่มปั้นมาได้ขนาดพอดีคำ เวลากินแล้วรู้สึกว่าปริมาณของเนื้อปลากับข้าวไปด้วยกัน
ได้ดีมากเลยล่ะ

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 5% เฉพาะค่าอาหาร (ไม่รวมเครื่องดื่ม)* 
ตั้งอยู่ที่ Siam Swana Hotel ซอยพญานาค ถนนเพชรบุรี (โรงแรมสยามสวานา ลง BTS ราชเทวี เลี้ยวซ้ายเข้าซอยตรงไปประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ขวามือ) ถนนเพชรบุรี , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 02-215-9289
เวลาเปิดบริการ จันทร์ - พฤหัสบดี : 10:30 - 22:00, ศุกร์ - อาทิตย์ : 10:30 - 23:00
ประเภท ซูชิ , อาหารญี่ปุ่น 


Divana Signature Cafe

Divana Signature Cafe

หลบหลีกความวุ่นวายจากโลกภายนอก แล้วมาจรรโลงใจกับคาเฟ่สวนดอกไม้หรือร้านอาหารขวัญใจนักกินสุดน่ารักกันดีกว่า จุดเด่นของร้านคือกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยที่อบอวลอยู่ทั่วร้าน พร้อมการตกแต่งที่ยกเอาสวนดอกไม้จากอังกฤษมาไว้ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ เมนูยอดฮิต “Divana Signature Afternoon Tea Set (with Choice of Tea or Hot Americano)” ชุดน้ำชาที่เสิร์ฟมาเป็น 5 ส่วน คือ กระทะที่รายล้อมด้วยควันบาง ๆ ปิ่นโต ตาชั่ง ชุดสโคน และชุดน้ำชา บอกเลยว่าทุกสิ่งอย่างในเซต ใช้ของเกรดพรีเมียมล้วน ๆ 

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวม divana signature afternoon tea set)* 
ตั้งอยู่ที่ Rama 1 Road (ชั้น 2 โซน Atrium บริเวณใกล้ร้าน Jaspal และ Pronto) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 02-252-2614
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 - 22:00
ประเภท ร้านกาแฟ/ชา , เบเกอรี/เค้ก , ของหวาน 


ฮั่วเซ่งฮง เซ็นทรัล พระราม 9

ฮั่วเซ่งฮง เซ็นทรัล พระราม 9

ร้านอาหารจีนระดับตำนานต้นกำเนิดจากย่านเยาวราชและเป็นร้านอาหารขวัญใจนักกิน ปัจจุบันได้ขยายสาขากว่า 15 สาขา โดยยังคงคอนเซปต์คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพดี ใช้สูตรตำรับ รสชาติออริจินัล เน้นความคุ้มค่าคุ้มราคาแก่ลูกค้า และมีเมนูให้เลือกสรรกว่า 200 เมนูทั้งจีน ไทย ซีฟู้ด หม้อไฟ อาหารจานเดียว รวมไปถึงบะหมี่ฮ่องกง เมนูแนะนำและขายดี “เป็ดปักกิ่ง” หนังเป็ดบางกรอบและน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ ที่ใครได้กินเป็นต้องอยากกลับมาซ้ำ และ “หมี่ผัดฮ่องกง” สุดกลมกล่อม กินหมดจานบอกเลยอิ่มได้ตลอดวัน 

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบโปรโมชั่นปูในราคาพิเศษ 450 บาท จากปกติ 800 บาท (น้ำหนัก 400 - 500 กรัม)* 
ตั้งอยู่ที่ ถนนรัชดาภิเษก (เซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9 ชั้น 7) บางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 021602484, 021602485,021035999
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 - 22:00
ประเภท อาหารจีน , ติ่มซำ 


DEAN & DELUCA เซ็นทรัล แอมบาสซี่

DEAN & DELUCA เซ็นทรัล แอมบาสซี่

ร้านอาหารในห้างสไตล์คาเฟ่ตามแบบฉบับตะวันตกที่ส่งตรงมาจากนิวยอร์ก โดดเด่นด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียมและกรรมวิธีสุดพิถีพิถันที่รังสรรค์ออกมาในแต่ละเมนู แถมยังบรรยากาศดีเป็นร้านอาหารขวัญใจนักกินที่มานั่งกันได้ทุกเพศทุกวัย การตกแต่งของร้านเป็นแนวโมเดิร์นเน้นความทันสมัย เมนูแนะนำ “Egg Benedict” เป็น All Day Breakfast ที่รสชาติดี ไม่มีความคาวของไข่ อิ่มท้องได้เบา ๆ หรือจะเครื่องดื่ม “Hot Latte” สั่งมากินคู่กัน ก็เข้ากันดี

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 10% เมื่อทานครบ 500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป*
ตั้งอยู่ที่ ถนน เพลินจิต (ชั้น 2 Central Embassy ตรงทางเชื่อมไป Central ชิดลม) ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร เบอร์ติดต่อ 02-160-5956
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 - 22:00
ประเภท ร้านกาแฟ/ชา , อาหารนานาชาติ 

 

กับข้าว ' กับปลา เซ็นทรัลเวิลด์
 

กับข้าว ' กับปลา เซ็นทรัลเวิลด์

ร้านอาหารขวัญใจนักกินในห้างที่เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ โดดเด่นด้วยรสชาติที่คิดค้นสูตรโดยเจ้าของร้าน พร้อมเสิร์ฟอาหารคาวสัญชาติไทยและตะวันตก รวมไปถึงของหวานสไตล์โฮมเมด ที่ให้มาแบบจัดหนักคุณภาพเยี่ยม รสชาติดี เหมือนนั่งกินที่บ้าน เมนูแนะนำคือ “ขาหมูคาราเมล” หมูชิ้นโตอบกรอบ ๆ เคี้ยวทีมันหมูละลายในปาก และน้ำคาราเมลที่หวานกลมกล่อมแบบเข้ากันสุด ๆ หรือจะเป็น “น้ำตกแซลมอนรมควัน” แซลมอนแล่ชิ้นหนา คลุกเคล้าเครื่องน้ำตก ปรุงมาแบบจี๊ดจ๊าด แซ่บสะใจ!

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 5% เมื่อทานครบ 1,500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป*
ตั้งอยู่ที่ ห้อง K6-04 B611/1 เลขที่4,4/1-4/2,4/4 ถนน ราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน (ชั้น 6 โซนบีค่อน) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 02-613-1409
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 - 22:00
ประเภท อาหารไทย


Osito Unique Spanish

Osito Unique Spanish

ร้านอาหารสเปน ที่นำเข้าวัตถุดิบเกือบทั้งหมดจากสเปน และคัดสรรแต่เกรดพรีเมียมมาเสิร์ฟเท่านั้น นอกจากอาหารแล้ว ทางร้านยังมีเครื่องดื่มต่าง ๆ ให้จิบกันเพลิน ๆ อีกด้วย เมนูแนะนำ “Paella Le Mariscos” ข้าวผัดสเปน โดยทางร้านต้องการนำเสนอเมนูข้าวผัดในรูปแบบที่แตกต่างจากรสชาติทางเอเชีย เมนูนี้เน้นความหอมของเครื่องปรุงและหอยที่ล้อมรอบจานแบบไม่กั๊ก บีบเลมอนลงไปเพิ่มรสชาติ เป็นเมนูที่หากไ้ด้ลองแล้วร้านนี้จะขึ้นแท่นเป็นร้านอาหารขวัญใจนักกินของหลาย ๆ คนไปโดยปริยาย

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 10% เมื่อทานครบ 1,500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (เฉพาะค่าอาหาร)*
ตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท (มหาทุนพลาซ่า) ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ 02-651-4399 เวลาเปิดบริการ จันทร์ - ศุกร์ : 11:30 - 23:30, เสาร์ : 11:00 - 23:30
ประเภท อาหารนานาชาติ รส'นิยม เซ็นทรัลเวิลด์

รส'นิยม เซ็นทรัลเวิลด์

มาเต็มอิ่มกับอาหารไทยรสชาติจัดจ้านได้ทุกวันที่ร้านอาหารไทยตกแต่งในบรรยากาศย้อนยุค จะมากับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนพิเศษก็เหมาะ ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ รวมไปถึง จาน ชาม ลายไทยสวยงาม เมนูเด็ดคือ “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย-ไข่มะตูม” ที่รสชาติต้มยำถึงน้ำถึงเนื้อ และไข่ยางมะตูมต้มมาสีสวยน่ากิน หรือจะเป็น “ข้าวซอยขลุกขลิก” ที่ทางร้านคัดเฉพาะหัวกะทิ มาเคี่ยวกับเครื่องแกงจนได้น้ำข้าวซอยสุดเข้มข้น ราดบนเส้นข้าวซอยสีเหลืองนวลฉ่ำ ๆ เป็นร้านอาหารขวัญใจนักกินที่ต้องมาลองให้ได้

บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน มอบส่วนลด 5% เมื่อทานครบ 1,200 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป*
ตั้งอยู่ที่ ถนน ราชประสงค์ (เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 - 22:00
ประเภท อาหารไทย 

เต็มที่กันไปแล้วกับ 10 ร้านอาหารขวัญใจนักกิน ฟินคุ้มกับแคมเปญ Triple Dining Pleasure ต้องขอบอกว่าแต่ละร้านน่าไปทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะคะ รีบหาวันว่างแล้วชวนคนพิเศษไปโดนกันเลยดีกว่า เพราะตอนนี้ Campaign Triple Dining จากบัตรเครดิตเซ็นทรัลวัน (Central The 1 Credit Card) เขามอบส่วนลดสูงสุดถึง 40% และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 1,800 บาท ที่ร้านอาหารที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. - 30 ก.ย. 2561 เชียวล่ะ เห็นทีต้องไม่รอช้า รีบคว้าโปรโมชันดี ๆ แบบนี้โดยด่วน :) 

เครดิต : wongnaiTAGS : บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน10 ร้านอาหารขวัญใจนักกิน ฟินคุ้มกับแคมเปญ Triple Dining PleasureTriple Dining 

บทความยอดนิยม


Mastercard The 1 Central_Group_Logo-227x35.png